Giấy A5 Excel 70 gsm chất lượng như thế nào?
Giấy A5 Excel 70 gsm chất lượng như thế nào?

Giấy gói EXCEL được sản xuất tại nước ngoài với nguyên liệu xuất xứ từ Indonesia nên giấy trắng đẹp, láng, mịn, độ sắc nét cao và được nhập khẩu rồi đóng gói lại tại Việt Nam. Đây là loại giấy phổ biến và dùng nhiều trong các văn phòng công ty ở việt Nam. Giấy in/photocopy Excel cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp với chất lượng ổn định. Giá giấy Excel tương đối rẻ so với các loại giấy cùng loại trên thị trường.

Độ dày giấy Excel

Có thể nói, giấy Excel là loại giấy A4 giá rẻ nhưng có độ dày không hề kém cạnh các loại giấy in cao cấp khác. Giấy A4 70gsm của Excel có độ dày tương đương các loại giấy nhập khẩu như Double A, Ik Plus…giấy Excel 80gsm, thật sự có độ dày đáng ngạc nhiên, đảm bảo cho máy in làm việc tốt và bản in khi in ra có cảm giác chuyên nghiệp dù bạn mua giấy A4 giá rẻ.

Độ mịn của giấy Excel

Có lẽ độ mịn không phải là điểm mạnh của giấy Excel. Vì giấy Excel là loại giấy gói chứ không phải giấy thùng nên có giá thành thấp, không thể đầu tư dây chuyền công nghệ để giấy có độ mịn hoàn hảo như các loại giấy cao cấp. Tuy nhiên đó chỉ là khi so sánh với các loại giấy ngoại nhập cao cấp, chứ thật ra độ mịn của giấy excel vẫn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy Excel để in ấn mà không lo nhòe mực, lem mực và không gây hại cho đầu in.

Giá giấy Excel tương đối rẻ so với các loại giấy cùng loại trên thị trường.
Giá giấy Excel tương đối rẻ so với các loại giấy cùng loại trên thị trường.

Độ trắng của giấy Excel

Giấy Excel cũng có độ trắng khá tốt, không quá trắng sáng như Double A nhưng so với các loại giấy cao cấp khác cũng không chênh lệch nhiều.

Giá thành giấy in Excel

Thuộc dòng giấy gói có giá khá cạnh tranh trên thị trường, nếu bạn đang cần mua giấy A4 giá rẻ thì có thể chọn loại giấy này, giấy Excel là loại giấy thường được lựa chọn để in ấn số lượng lớn vì tiết kiệm hơn rất nhiều mà chất lượng có thể xem là tương đương các loại giấy thùng nhập khẩu khác.

Tên các loại giấy A4 Giá (VND)
Giấy in Excel A4 định lượng 70gsm 500 tờ 56,400
Giấy in Excel A4 định lượng 80gsm 500 tờ 64,800

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá giấy A4 khác để có sự so sánh tốt nhất.