Wax lông với giấy A4
Wax lông với giấy A4

Bạn có nghĩ rằng, giấy A4 ngoài công dụng làm giấy in, giấy viết cơ bản còn có một công dụng cực kì thú vị với bạn gái mà ít người biết đến đó là dùng để wax lông. Vậy giấy A4 làm thế nào để wax long và khi sẽ có gì khác biệt khi wax long với giấy A4, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Wax lông là gì?

Wax chính là các hình thức loại bỏ long khỏi cơ thể mà các bạn gái hay áp dụng nhằm mang lại tính thẩm mỹ hơn cho các bạn gái.

Wax lông bằng giấy A4 là gì?

Wax lông bằng giấy A4 được hiểu như một phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại sáp tẩy lông ra đời kèm theo vật dụng rất đơn giản, đó là tờ giấy A4.

Mùa hè, wax lông bằng giấy A4 được coi là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp bởi hiệu quả vượt trội hơn so với các loại giấy wax lông chuyên dụng khác.

Hướng dẫn wax lông bằng giấy A4 hiệu quả
Hướng dẫn wax lông bằng giấy A4 hiệu quả

Hướng dẫn wax lông bằng giấy A4 hiệu quả

Wax lông bằng giấy a4 như thế nào? Thật ra có nhiều cách wax long với sáp, keo hay kem tẩy long, nhưng giấy A4 được sử dụng khi wax bằng sáp. Sử dụng giấy A4 làm công cụ wax long sẽ rẻ và tiện lợi hơn.

Cách làm đơn giản như sau:

Bước 1: Làm sạch da. Bôi phấn rôm hoặc phấn bột lên vùng da cần wax.

Bước 2: Bôi thật mỏng các sáp lạnh theo chiều lông mọc.

Bước 3: Tiến hành wax lông bằng giấy A4 như sau: Đặt tấm giấy A4 lên trên vùng ra wax lông, vuốt thẳng và giật ngược theo chiều lông mọc.

Bước 4: Rửa sạch lớp sáp còn lại bằng nước thường hoặc nước rửa wax chuyên dụng.

Bước 5: Bôi nước hoa hồng hoặc kem dưỡng da. Giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu lại làn da bị tổn thương sau wax lông bằng giấy A4

Wax lông bằng giấy A4 có hại không?

Wax lông bằng giấy A4 giúp cho bạn gái loại bỏ lớp nang lông xấu xí, tự tin diện quần áo sexy hay những chiếc váy nữ tính đi dã ngoại.

Tuy nhiên wax lông bằng giấy A4 không những khiến cho lỗ chân lông bị to ra mà trên thực tế, hiệu quả wax lông bằng giấy A4 không lâu. Chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, nang lông sẽ mọc trở lại.

Không chỉ có vậy, wax lông bằng giấy A4 còn gây ra cảm giác đau đớn, khiến nhiều chị em phải cắn răng chịu đựng mới có thể sở hữu một đôi chân sạch lông, láng mịn. Điều này vô tình có thể dẫn tới nguy cơ viêm lỗ chân lông cao độ cho bạn gái!

Vì thế, hãy hạn chế wax lông bằng giấy a4 mà chỉ nên in ấn với giấy A4 thôi nhé.

Vmax.vn cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá giấy a4 paper one chính hãng rất cạnh tranh.