Giấy PaperOne Copier

Chúng ta biết rằng Paper One là thương hiệu giấy ngoại nhập từ Indonesia có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và rất được tin dùng. Thế nhưng gần đây, loại giấy này có dấu hiệu tăng giảm bất thường khiến người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi cần mua. Việc tăng giá giấy in đã không còn xa lạ gì tại Việt Nam vì chúng ta phụ thuộc rất lớn từ nguồn cung cấp giấy ngoại (cho đến nay thì nguồn nguyên liệu giấy trong nước vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu), nhưng việc tăng giá giấy A4 Paper One này là do đâu, hãy cùng tìm hiểu sau đây:

Vì sao chúng tôi đề cập đến việc tăng giá giấy A4 Paper One?

Chính là bởi vì giấy Paper One là một trong top các thương hiệu giấy được ưa dùng tại thì trường Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất nhì cạnh tranh với Double A. Vậy nên, giá giấy A4 Paper One đang mất kiểm soát như hiện nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí in ấn của doanh nghiệp, hơn nữa khó kiểm soát về lượng dự trữ tồn kho gây khó khăn cho đơn vị hành chánh trực tiếp nhận nhiệm vụ đặt mua giấy in.

Các dòng giấy in của thương hiệu Paper One hiện nay
Các dòng giấy in của thương hiệu Paper One hiện nay

Những nguyên nhân làm tăng giá giấy A4 Paper One 

Do giá giấy A4 Paper One gần đây có dấu hiệu tăng khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có tình trạng đầu cơ giấy Paper One hay không vì đây là thương hiệu giấy in được ưa chuộng nhất nhì hiện nay?

Việc giá giấy A4 Paper One có nhiều biến động với những nguyên nhân được xác định từ việc các doanh nghiệp sản xuất giấy tại Indonesia rơi vào tình trạng khan hiếm nguyên liệu, làm ảnh hưởng tới giá thành phẩm. Được biết, giấy Paper one được sản xuất từ bột cây keo Acacia, một loại cây cho bột gỗ trắng mịn tự nhiên nên chất lượng giấy làm ra cũng rất tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, việc chí phí một số nguồn năng lượng đầu vào như giá điện, nước, than, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng… tại Việt Nam cũng đang có dấu hiệu tăng. Theo nhiều nhà phân tích thì chúng cũng góp phần làm cho giá giấy trong nước nói chung và giá giấy A4 Paper One nói riêng tăng mạnh trong thời gian qua. Chưa kể tình trạng mất điện thường xuyên đã làm giảm khoảng 15% công suất của các nhà máy sản xuất giấy trong nước.

Tuy nhiên, mức tăng giá này vẫn không đáng lo ngại. Thế nhưng các bộ phận chuyên mua văn phòng phẩm nên chú ý dự phòng ngân sách nhiều hơn để tránh trường hợp thiếu hụt khi mua hàng. Cũng nên chọn các nhà cung cấp giấy a4 giá sỉ chất lượng chính hãng, giao hàng tận nơi với bảng giá giấy a4 công khai như Vmax.vn để thương lượng được mức giá tốt và được phục vụ chu đáo, giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian và công sức.