Tìm hiểu thêm về giấy IK Plus A4
Tìm hiểu thêm về giấy IK Plus A4

 

Hiện nay, các dòng giấy in văn phòng của hãng IK Plus như loại giấy in A4 80gsm, A4 70gsm, A5, A3 đang được nhiều văn phòng tại Việt Nam tin dùng. Với chất lượng giấy bền dai, xuất xứ từ Indonesia nên IK Plus đang được lựa chọn thường xuyên hơn.

Mức độ quan trọng của giấy in văn phòng

Đặc trưng của in ấn văn phòng có 2 dạng: in tài liệu tham khảo dùng giấy in thường, định lượng thấp từ 60-70gsm và in hợp đồng, báo cáo dùng giấy in tốt, định lượng từ 80gsm trở lên. Tuy nhiên, với môi trường văn phòng thì chất lượng giấy in luôn được coi trọng hơn hết.

Một tập in từ loại giấy tốt sẽ cho chất lượng in sáng rõ, bền đẹp nhận được cảm tình của người sử dụng bản in. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cho bản in.

Những ưu điểm của giấy in IK Plus

Giấy in IK Plus đang nằm trong top những thương hiệu giấy in văn phòng bán chạy nhất Việt Nam. Đạt được doanh số bán hàng cao là nhờ vào lợi thế chất lượng giấy tốt, hai mặt giấy láng mịn, trắng sáng. Nhờ vậy, giấy in IK Plus có thể sử dụng cho tất cả các loại máy in phun, máy photocopy, máy in laser, máy fax laser…

Chất lượng in văn bản với hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao, hơn nữa in đảo 2 mặt mà không lo kẹt giấy. Đây là loại giấy chất lượng cao, không gây bụi trong quá trình in nên rất thân thiện với sức khỏe người dùng và thiết bị in.

Những ưu điểm của giấy in IK Plus
Những ưu điểm của giấy in IK Plus

Sơ lược đặc tính:

– Mặt giấy in IK Plus láng mịn thích hợp cho in hai mặt

– Mặt giấy sau khi in không bị nhăn và lem mực, cho bản in – copy độ sắc nét cao.

– Không bụi, khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác tránh tối đa hiện tượng kẹt giấy.

– Đóng gói đủ các tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân và văn phòng như: Ram (500 tờ), thùng 5 ram (2500 tờ).

– Bao bì có màu xanh lá, xanh mạ đặc trưng, khá hài hòa với mọi không gian

– Trong quá trình sử dụng, người dùng cần bảo quản giấy đúng cách để duy trì chất lượng in tốt nhất với giấy in IK Plus