Thông tin triển lãm thương mại quốc tế là Paper Vietnam 2017
Thông tin triển lãm thương mại quốc tế là Paper Vietnam 2017

Khai mạc 3 triển lãm thương mại quốc tế

3 triển lãm thương mại quốc tế là Paper Vietnam 2017 (nguyên về ngành giấy), Rubber & Tyre Vietnam 2017 (chuyên về ngành cao su và sản xuất săm lốp) và Coatings expo Vietnam 2017 (chuyên ngành sơn phủ – mực in) đã cùng diễn ra tại Tp.HCM (từ ngày 13 đến 15/6/2017).

Sự kiện này thu hút sự tham gia của 220 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia trên thế giới tham gia như: Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Malaysia, Thái Lan, Đức, Úc, Áo, Singapore, Séc, Ấn Độ, Việt Nam, Ý, Anh Quốc, Tây Ban Nha và đón khoảng 6.000 khách thương mại chuyên ngành.

Triển lãm Paper Vietnam 2017

Triển lãm Paper Vietnam 2017
Triển lãm Paper Vietnam 2017

Trong đó, Paper Vietnam 2017 là triển lãm thương mại quốc tế duy nhất tại Việt Nam dành cho chuyên ngành về sản phẩm, kỹ thuật, hóa chất, máy móc thiết bị sản xuất Giấy và Bột giấy, với sự tham gia trưng bày của nhiều thương hiệu của công ty giấy nổi tiếng như Chunil Paper, Leizhan, Cellwood, Yunda,…

Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng để cập nhật các tiến bộ kỹ thuật, xu hướng công nghệ, sản phẩm, các các cơ hội hợp tác giao thương, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường… đóng góp vào sự phát triển ngành giấy và bột giấy Việt Nam.

Các sản phẩm và công nghệ được các công ty giấy giới thiệu tại triển lãm tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Hóa chất – Công nghệ, Máy móc – Sản phẩm Giấy, bao gồm: bột giấy, phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy, hóa chất công nghiệp dùng trong ngành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy, chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính, thiết bị kỹ thuật, quy trình xử lý nhằm bảo vệ môi trường…may in 2900.

Đối tượng tham quan chủ yếu của Paper Vietnam 2017

Paper Vietnam 2017 dự kiến thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan từ các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới và tiếp tục là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành giấy và bột giấy Việt Nam với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của 5 kỳ trước, triển lãm lần này dự kiến sẽ có gần 80 công ty giấy đến từ nhiều quốc gia tham gia trưng bày tại triển lãm. Bên cạnh các công ty thường xuyên tham gia như Leizhan, Parason, PPI Pumps, Cellwood … triển lãm năm 2017 đã thu hút thêm được nhiều công ty và nhãn hiệu mới, hứa hẹn sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện hơn về các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, giải pháp,….. trong ngành công nghiệp chế tạo giấy, tạo thêm những cơ hội hợp tác, trao đổi chuyên môn, mở rộng thị trường cho ngành giấy Việt Nam.