Phiên bản mini A5 của giấy excel giá rẻ
Phiên bản mini A5 của giấy excel giá rẻ

Bạn đã biết về các khổ giấy in, và giấy vốn có các khổ từ A0-A5 và A5 bằng ½ A4. Tuy nhiên, bạn có bao giờ có nhu cầu mua giấy in khổ A5 nhưng không tìm được khổ giấy này của các thương hiệu uy tín không? Tại sao lại như vậy? Liệu có thương hiệu lớn nào sản xuất và cung cấp giấy in A5 chất lượng tốt tại Việt Nam? Để tìm hiểu điều đó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giấy A5 khan hiếm trên thị trường

Không biết vì lẽ gì hay do định hướng nhu cầu của thị trường văn phòng phẩm không cao mà dẫn đến tất cả các ông lớn trong làng giấy in văn phòng đều không quan tâm và sản xuất loại giấy in khổ A5. Vì vậy, nếu bạn cần khổ giấy A5 để có thể in tài liệu thì không còn cách nào khác là tự cắt mà thôi

Và thật đúng là như vậy, bạn có thể tự đi tìm hiểu ở các công ty văn phòng phẩm tại tphcm để xem, không hề có các loại giấy A5 từ các thương hiệu lớn như: Double A, Ik plus, Idea, Paper one hoặc giấy in A+… Chỉ duy nhất một thương hiệu giấy có khổ A5 đó chính là Excel a5 70gms.

Giấy A5 Excel 70 gsm chất lượng như thế nào?
Giấy A5 Excel 70 gsm chất lượng như thế nào?

Giấy A5 Excel 70 gsm chất lượng như thế nào?

Về cơ bản thì giấy in excel A5 không khác gì giấy Excel A4 70gms chúng đều khoác trên mình thương hiệu giấy Excel với 2 định lượng chủ yếu là 70gms và 80gms. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là kích thước, với giấy in excel A5 thì chỉ có kích thước bằng một nửa của giấy in excel A4.

Độ trắng vẫn hoàn hảo ở mức giá tầm trung như giấy in A4 70gms.

Độ mịn vẫn là cùng một chất lượng với giấy in excel giá rẻ.

Mức giá được cho là khá rẻ so với chất lượng tốt của giấy in Excel. Được biết giấy in Excel không thua kém các thương hiệu giấy in nhập khẩu khác về độ trắng, độ mịn và khả năng chống kẹt giấy. Vì thế, có thể dễ dàng trả lời cho thắc mắc vì sao giấy in Excel được tin dùng ngày càng nhiều trong những văn phòng hiện đại.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn giấy Excel A5 70gsm khi có nhu cầu in ấn với khổ giấy A5 hiếm có này.

Ngoài ra, muốn in được khổ giấy A5 bạn phải kiểm tra xem máy in của mình có hỗ trợ khổ này không nhé. Máy in canon 2900 là dòng máy có hỗ trợ in giấy khổ A5, dòng máy này được đánh giá cao về chất lượng với gia may in canon 2900 khá hợp lý.