Lý do nên chọn giấy in PaperOne cho văn phòng?
Lý do nên chọn giấy in PaperOne cho văn phòng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu giấy in được biết đến, trong đó giấy in PaperOne được rất nhiều văn phòng trên các địa bàn thành phố lớn chọn dùng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do vì sao giấy in PaperOne lại được ưa chuộng như vậy.

Giấy in PaperOne xuất xứ từ đâu?

Giấy in PaperOne là loại giấy in văn phòng cao cấp xuất xứ từ Indonesia, tạo nên uy tín tại thị trường 105 quốc gia trên toàn thế giới. Ưu thế của loại giấy in này là tạo ra những bản in chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Giấy in Paper One là loại giấy nhập khẩu được đánh giá khá cao. Nó là một sản phẩm của Tập đoàn APRIL FINE tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Chính vì vậy, không những PaperOne được tin dùng tại Indonesia mà nó còn tạo được uy tín trên thị trường nhiều nước trên thế giới.

Nguyên liệu sản xuất giấy PaperOne được làm từ 100% bột gỗ cây keo Acacia tự nhiên, đặc biệt không pha hóa chất tẩy trắng vì màu trắng của giấy là từ của bột cây keo  – 167 CIE. Đó là một lợi thế về dòng giấy in thân thiện với môi trường.

Các đặc tính đặc biệt của giấy in Paper One
Các đặc tính đặc biệt của giấy in Paper One

Các đặc tính đặc biệt của giấy in Paper One

Giấy in Paper One nổi trội với nhiều đặc tính vượt mặt nhiều thương hiệu giấy khác như: Độ trắng, sáng cao giúp bản in nét hơn, có tính tương phản cao. Bề mặt giấy in láng mịn phục vụ tốt cho nhu cầu in 2 mặt, tránh kẹt giấy và lem mực in. Giấy không gây bụi, thân thiện với sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ của máy in.

Giấy in PaperOne lưu trữ được với thời gian trên 200 năm vì không có tính acid (acid free), đạt tiêu chuẩn ISO 9706. Giấy Paper One được sản xuất theo công nghệ nghệ Colorlok tiên tiến nhất đáp ứng các tiêu chuẩn in ấn gay gắt nhất.

Giấy Paper One thích hợp cho tất cả các loại máy in

Giấy in Paper One thích hợp cho tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy in fax laser, máy photocopy… Và đặc biệt, giấy còn phù hợp với các loại máy có gắn logo Colorlok vì nó được chế tác cho cảm giác mỏng hơn, không bị nhăn.

Những ưu thế trên đã giúp giấy in Paper One đã vượt lên nhiều nhãn hiệu giấy in văn phòng khác, và yếu tố thân thiện với môi trường đang là một trong những tiêu chí thu hút người tiêu dùng hiện nay.