Giấy in Double A và giấy in Excel, loại nào tốt hơn?
Giấy in Double A và giấy in Excel, loại nào tốt hơn?

Cùng là giấy in đến từ Thái Lan, cùng nằm trong top thương hiệu giấy in được tin dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, vậy giấy Double A và giấy Excel loại nào tốt hơn? Việc đưa ra so sánh sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa loại giấy phù hợp khi muốn mua giấy A4 giá rẻ. Vậy hãy cùng xem thử 2 loại giấy này có đặc điểm nổi trội và khác biệt gì như sau:

Ưu điểm của 2 loại giấy in nhập khẩu Double A và Excel

Thật ra, nói về chất lượng giấy Double A có thể được xem là số 1 thị trường, ngang với IK Plus và giá giấy A4 paper one. Giấy Excel cũng tốt nhưng chất lượng không bằng giấy Double A về độ nhẵn, mịn. Cả 2 loại giấy đều có khả năng hạn chế kẹt giấy trên các thiết bị in ấn kể cả in ấn 2 mặt nên có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cả 2 loại giấy đều không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

Tuy nhiên, nhà sản xuất giấy in Double A cho biết họ đã áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và đảm bảo tuân thủ các tiêu chí bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của 2 loại giấy in nhập khẩu Double A và Excel
Ưu điểm của 2 loại giấy in nhập khẩu Double A và Excel

Vậy nên chọn mua loại giấy in nào?

Theo tài liệu khảo sát sơ bộ thì cả hai loại giấy in này đều được lựa chọn tương đương nhau. Tuy nhiên, giấy in Double A đã có những chiến lược truyền thông mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nên về sản lượng bán ra tại Việt Nam cho khối văn phòng chiếm ưu thế hơn.

Xét về mức giá bán thì giấy in Excel có lợi thế về giá bán cạnh tranh hơn giấy in Double A.

Excel – loại giấy in A4, 70gsm có giá 55.000 đ

Excel – loại giấy in A4, 80gsm có giá 64.000 đ

Double A – loại giấy in A4, 70gsm có giá 63.000 đ

Double A – loại giấy in A4, 80gsm có giá 87.000 đ

Với bảng giá giấy A4 tham khảo bên trên, giấy in Excel sẽ phù hợp hơn cho cá nhân và những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhiều để tăng hiệu quả tiết kiệm. Nhưng muốn tăng tính chuyên nghiệp thì nhiều người chọn sử dụng giấy in Double A.

Nếu bạn đang không biết mua giấy A4 ở đâu rẻ, hãy đến với chúng tôi. Vmax chuyên cung cấp giấy a4 giá sỉ chất lượng chính hãng, giao hàng tận nơi với bảng giá giấy a4 công khai đầy đủ cả giá giấy A4 paper one… cho các bạn tham khảo.