Bãi Bằng và dòng giấy in cao cấp “CleverUp”
Bãi Bằng và dòng giấy in cao cấp “CleverUp”

 

Giấy in cao cấp “CleverUp”sản phẩm giấy in chất lượng cao của Tổng Công ty Giấy Việt Nam (hay công ty giấy Bãi Bằng). Dòng giấy in này hiện được thị trường yêu thích và lựa chọn ngày càng nhiều. Điều này giúp cho dòng giấy in mới “CleverUp” đủ năng lực cạnh tranh với nhiều dòng giấy ngoại như Double A, Excel, Paper One…

Vài nét về giấy in cao cấp “CleverUp”

Giấy in cao cấp “CleverUp” có độ trắng trên 92 ISO, bề mặt giấy láng mịn dùng lý tưởng cho nhu cầu in 2 mặt mà không sợ bị nhăn, lem mực. Kích thước chuẩn A4, A5, A3… với mép cắt phẳng giảm tối đa nguy cơ kẹt giấy xảy ra. Loại giấy này có chất lượng tương đương với giấy in, photocopy cao cấp hiện có trên thị trường.

Sản phẩm giấy in cao cấp “CleverUp” sử dụng được cho cả máy in, máy fax và máy photocopy với khả năng in ấn linh hoạt. Trong quá trình in ít gây bụi nên không gây hại cho các linh kiện bên trong máy và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, giấy in cao cấp “CleverUp” cũng phát huy vai trò quan trọng trong hoạt động vẽ phác thảo và nêu các ý tưởng ngay trên mặt giấy trắng.

Sản phẩm giấy in cao cấp “CleverUp” sử dụng được cho cả máy in, máy fax và máy photocopy với khả năng in ấn linh hoạt.
Sản phẩm giấy in cao cấp “CleverUp” sử dụng được cho cả máy in, máy fax và máy photocopy với khả năng in ấn linh hoạt.

Những con số về hướng phát triển của Giấy in cao cấp “CleverUp

Giấy in cao cấp “CleverUp” được sản xuất tại Nhà máy Giấy Bãi Bằng (Thị trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ) , trên dây chuyền do hãng E.C.H.Will (CHLB Đức) chế tạo với công suất 50.000 tấn/năm.

Với nhu cầu sử dụng giấy in đang tăng cao như hiện này (theo thống kê hàng năm Việt Nam sử dụng hơn 100.000 tấn giấy A4 các loại). Tuy nhiên hiện nay có đến hơn 60% giấy in được nhập khẩu. Vì thế, đợt ra mắt lần này đánh dấu bước tiến đầy hứa hẹn cho dòng giấy in cao cấp Việt trên thị trường.

Bản thân “CleverUp” được sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao cùng hệ thống phân phối và tiếp thị mạnh mẽ, Tổng Công ty Giấy Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều lựa chọn đối với loại loại giấy in, nâng cao sức cạnh tranh về giá và cả chất lượng.